• Tiếng Việt
  • English

Vinafco và thành công trong việc ứng dụng CNTT quản trị Logistics

Ứng dụng CNTT trong quản trị logistics là bước đi mang tính chiến lược, cấp thiết với các doanh nghiệp Logistics. Song không phải doanh nghiệp Logistics nào cũng nhìn thấy được hiệu quả của hướng đi này. 

Vinafco đã đưa CNTT vào ứng dụng quản trị kho và vận tải từ những năm 2012. Quá trình ứng dụng CNTT đã giúp giảm khối lượng công việc khổng lồ, tăng năng suất lao động với độ chính xác trong quản trị mã hàng gần như tuyệt đối.

Đây được xem là một trong những yếu tố giúp Vinafco nâng tầm dịch vụ, ngày càng chinh phục những khách khó tính, đặc biệt là những ông lớn bán lẻ của thế giới.

Bán lẻ là một trong những ngành có độ phức tạp cao nhất về quản lý kho. Không nhiều doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng sân chơi bán lẻ vốn là thế mạnh của các công ty nước ngoài giàu kinh nghiệm. Thành công của Vinafco trong việc chinh phục các khách hàng là các tập đoàn bán lẻ lớn trên thế giới, là minh chứng cho tính cấp thiết, hiệu quả của ứng dụng CNTT trong quản trị logistics. CNTT cũng là một trong những giải pháp quan trọng để các doanh nghiệp Logistics Việt Nam nâng cao tính cạnh tranh của mình.”

Phóng sự trong chương trình Vietnam Logistics: Thúc đẩy ứng dụng CNTT trong quản trị Logistics – sẽ làm rõ tính cấp thiết của vấn đề này: http://vtv.vn/video/viet-nam-logistics-thuc-day-ung-dung-cong-nghe-thong-tin-trong-quan-tri-logistics-309991.htm 

Theo Vinafco.com.vn

 


Các bài khác

Copyright © 2023 Tập đoàn HB. Bảo lưu mọi quyền | Designed by MCMS