• Tiếng Việt
  • English

Lịch sử hình thành

  1. 1987: Thành lập
  2. 2001: Cổ phần hóa với tên gọi chính thức là “Công ty cổ phần VINAFCO”
  3. Công ty đại chúng, mã VFC
  4. Trụ sở: 838 Bạch Đằng, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  5. Trung tâm vận hành: Lạng Sơn, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vinh Đà Nẵng, Quảng Bình, Quy Nhơn, Nha Trang, Bình Dương, T.p Hồ Chí Minh, Cần Thơ
  6. Hiện nay: Có gần 500 nhân viên hoạt động trên khắp cả nước

Giới thiệu về VINAFCO

Với gần 30 năm kinh nghiệm của một công ty kinh doanh vận tải, kho vận, Vinafco – một trong những mũi nhọn kinh doanh chiến lược của Tập đoàn HB – đã không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những công ty Việt Nam đầu tiên có khả năng cung cấp dịch vụ Third Party Logistics (3PL) – dịch vụ Logistics tích hợp trọn gói – có uy tín trong ngành Logistics. Vinafco sở hữu hệ thống văn phòng đại diện và trung tâm tiếp vận có diện tích kho bãi đạt chuẩn quốc tế lên đến 230.000m2 trên toàn quốc.

“Cung cấp dịch vụ Logistics tích hợp trên phạm vi rộng với giá hợp lý” là Năng lực cốt lõi của Vinafco đã được Ban lãnh đạo xác định từ năm 2014. Hiện nay hoạt động của Vinafco bao gồm:

Những năm gần đây, cùng với việc tập trung nguồn lực đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng, kho bãi, phương tiện, Vinafco còn tập trung cho việc đầu tư, áp dụng các hệ thống, công cụ quản trị tiên tiến, hiện đại, áp dụng các ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản trị nhằm tăng tính hiệu quả, thuận tiện trong sử dụng và vận hành hệ thống, đáp ứng các yêu cầu quản trị điều hành kịp thời trong hoạt động công ty như: Phần mềm Warehouse management software ( WMS ) trong quản trị kho hàng; Phần mềm Transportation management software ( TMS ) ; Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 trong hoạt động SXKD… Đến nay, các công cụ và hệ thống trên đang được triển khai và phát huy hiệu quả trong quản trị, điều hành công ty, cùng với mạng lưới kho bãi, phương tiện vận tải và nguồn lực khác đảm bảo nâng cao chất lượng, hiệu quả dịch vụ cho khách hàng và công ty.

Một số khách hàng chủ chốt của Vinafco bao gồm các công ty sản xuất quốc tế danh tiếng trên thị trường Việt Nam như: Công ty Panasonic, Công ty Huawei, Công ty xe máy HONDA, Tập đoàn Cocacola, Tập đoàn máy tính Foxconn, Tập đoàn BigC, Tập đoàn Samsung..

 

 

Copyright © 2024 Tập đoàn HB. Bảo lưu mọi quyền | Designed by MCMS