• Tiếng Việt
  • English

Thân gửi các Đối tác và các Quý khách hàng,

“Tài sản giá trị nhất của công ty chính là khách hàng biết đến nó”. Thành lập từ năm 2000 với tiền thân là công ty TNHH HB, HB Group tập trung đầu tư và tái cơ cấu các doanh nghiệp trong đa dạng lĩnh vực: Y tế, Giáo dục, Truyền thông, Sản xuất và kinh doanh nguyên – vật liệu xây dựng; Xây dựng hạ tầng cơ sở – Xây dựng công nghiệp – xây dựng dân dụng; Kinh doanh nông sản, sản phẩm hàng tiêu dùng, sản phẩm công nghiệp và thiết bị viễn thông . . . Trải qua 17 năm, từ thương hiệu ít được biết đến, HB Group đã gây dựng thành công và tạo được dấu ấn rất riêng. Có được những thành quả đó không thể không nhắc đến cái tâm, cái tầm của những người trong đội ngũ ban lãnh đạo; Sự đoàn kết, nỗ lực và sáng tạo của toàn thể cán bộ nhân viên HB Group; Sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng, đối tác. Thay mặt HB Group, tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến toàn thể quí vị. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng đồng hành, cùng chúng tôi thắp sáng ngọn lửa tinh thần HB – ngọn lửa đầy sức mạnh và nhiệt huyết.

Với tiêu chí luôn tạo ra sự khác biệt để khẳng định vị thế, chúng tôi trân trọng và đưa yếu tố con người lên hàng đầu theo cách của riêng mình. Đề cao con người, khuyến khích sáng tạo cũng là cách HB Group đáp ứng ngày một tốt hơn những yêu cầu về chất lượng của khách hàng, nâng cao giá trị sản phẩm dịch vụ. Để có thể làm tốt điều đó, bên cạnh sự đồng hành cố gắng của những con người HB Group, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa hỗ trợ từ quý khách hàng và đối tác. Bởi lẽ: “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhiều người”. Khi cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra những phép màu đầy kỳ tích!

Bước sang giai đoạn phát triển chiến lược tập trung theo chiều sâu, HB Group tập trung cao độ vào ngành Vật liệu xây dựng. Giai đoạn mới với không ít thách thức, nhưng song song với đó là rất nhiều cơ hội đang mở ra cho HB Group trên chặng đường phía trước. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng thực hiện thành công mục tiêu chiến lược đề ra khi tạo dựng được sức mạnh từ tinh thần đoàn kết, trên cơ sở cam kết từ mỗi thành viên. “Đồng tâm tạo kỳ tích”, HB Group đang từng bước khẳng định vị thế quan trọng trên thị trường, tạo ra lợi nhuận cho cổ đông và sự phồn vinh của xã hội.
Hãy đồng hành cùng chúng tôi để khẳng định giá trị bản thân và vươn xa trên thị trường quốc tế!

Trân trọng,

Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng Giám đốc HB Group

Huỳnh Bá Thăng Long

Copyright © 2024 Tập đoàn HB. Bảo lưu mọi quyền | Designed by MCMS