• Tiếng Việt
  • English

Tầm nhìn

Đưa HBGroup trở thành tập đoàn Vĩ Đại kinh doanh vật liệu xây dựng, đầu tư tại Việt Nam và khu vực Đông-Nam Á.

Sứ mệnh

Chất lượng – Uy tín – Đẳng cấp – Tạo dựng niềm tin và những giá trị tốt nhất cho xã hội.

Triết lý

  • Lấy thị trường làm cơ sở và thước đo để đầu tư
  • Hàng hóa bán ra là giải pháp cho khách hàng và uy tín của Tập đoàn
  • Đầu tư vào công nghệ là đầu tư tạo nên giá trị doanh nghiệp
  • Hoạch định nguồn lực tài chính là hoạch định cho những thành công

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi là nền tảng của văn hóa doanh nghiệp, là giá trị mà mỗi con người HB Group luôn hướng tới. Nó không chỉ được thể hiện bằng hành động mà còn thấm nhuần trong tư tưởng, suy nghĩ mỗi người theo thời gian. Con người HB Group coi những giá trị ấy như giá trị của chính bản thân mình, làm vững mạnh nó để cùng nhau tiến tới thành công.

ĐỀ CAO CON NGƯỜI

Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, là nhân tố hàng đầu tạo nên nguồn năng lượng tích cực vận hành sự sống của Tập đoàn. Chính vì thế, HB Group luôn trân trọng những cống hiến, đóng góp của mỗi cá nhân đồng thời tích cực tìm kiếm và đào tạo nhân lực theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

KỶ LUẬT VÀ TỰ GIÁC KỶ LUẬT

Chúng tôi đề cao tính tự giác kỷ luật ở mỗi cá nhân hơn là phụ thuộc vào các chế tài hay sự kiểm soát. Bởi lẽ, kỷ luật được kích thích và duy trì từ bên ngoài, nhưng sự tự kỷ luật lại xuất phát từ bên trong mỗi con người. Văn hóa ấy chính là nền tảng tạo nên khí chất của con người HB Group. Mỗi cá nhân luôn có ý thức kiểm soát trong lời nói, hành động và cách làm việc, tuân thủ theo quy định của công ty, không vì cảm xúc nhất thời mà ảnh hưởng đến lợi ích chung.

ĐOÀN KẾT

Đoàn kết tạo nên sức mạnh. Sức mạnh của HB Group được tạo nên bởi tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên. HB Group xây dựng văn hóa công ty mà ở đó mỗi cán bộ nhân viên đều biết chia sẻ, thấu hiểu và tin tưởng. Điều này sẽ mang đến sức mạnh cộng hưởng, và vì thế, kết quả thu được cũng sẽ mang tính vượt trội về mọi mặt. Tinh thần đoàn kết ấy không chỉ đến từ việc bắt tay hoàn thành kế hoạch, mà còn đến từ việc tạo điều kiện cho người khác thể hiện năng lực của mình, tích cực tham gia hỗ trợ đào tạo người khác phát huy năng lực. Bởi lẽ, tập thể vững mạnh là một tập thể hoạt động vì mục tiêu chung của tổ chức, biết đặt lợi ích toàn bộ lên trên lợi ích cục bộ.

CHÍNH TRỰC

Trung thực, thẳng thắn, dũng cảm và tôn trọng sự thật là những phẩm chất quý giá ở HB Group, đặc biệt là trong quá trình cung cấp thông tin. Sự chính trực trong công việc tạo nên một doanh nghiệp trong sạch và vững mạnh. Chúng tôi tôn trọng sự thật, tập trung vào bản chất sự việc mà không bị phân tâm bởi các yếu tố lợi ích, tình cảm, kiến thức hay định kiến, dũng cảm và thẳng thắn khi đối diện với mọi vấn đề. Tập thể HB Group là tập hợp của những con người tôn trọng sự thật và lẽ phải, có trách nhiệm với bản thân, gia đình, doanh nghiệp và xã hội trước những hành động của mình.

SÁNG TẠO

Sáng tạo là chìa khóa đưa doanh nghiệp không ngừng phát triển. Sáng tạo có thể là do năng lực bẩm sinh, nhưng một điều không thể phủ nhận được sáng tạo là kết quả của một quá trình rèn luyện. Ở HB Group, tính chủ động luôn được đề cao. Chúng tôi không hài lòng với những gì đã có, học cách tiếp cận vấn đề ở nhiều khía cạnh khác nhau nhằm khai thác tối đa khả năng sáng tạo của cá nhân, đề cao tinh thần dám nghĩ khác và làm khác. HB Group tôn trọng sự khác biệt, nỗ lực tạo ra một môi trường tươi mới và đầy cảm hứng để khuyến khích sáng tạo.

Copyright © 2018. Bản quyền thuộc về Tập đoàn HB | Designed by MCMS