• Tiếng Việt
  • English

2006 - 2014 | TĂNG TỐC

Kết thúc giai đoạn 1, HBG đã có nền móng vững chắc về tài chính, kinh nghiệm cũng như chỗ đứng trên thị trường kinh doanh thương mại và phân phối. Tập trung cho giai đoạn 2, HBG chính thức sát nhập một số công ty liên doanh nhằm đẩy mạnh phát triển các lĩnh vực hiện có đồng thời mở rộng đầu tư thêm cho các lĩnh vực mới. Đồng thời, trong giai đoạn này, HB tập trung vào đầu tư, quản trị đầu tư và tái cơ cấu trong các lĩnh vực Logistic, Xây dựng, Sản xuất vật liệu xây dựng và Bất động sản


VINAFCO
Công ty Logistics hàng đầu Việt Nam
www.vinafco.com.vn
Trụ sở: Hà Nội
Thời gian đầu tư: 2006 đến nay
Trạng thái đầu tư: Cổ đông chi phối, chủ động điều hành
Thoái vốn: thực hiện thoái vốn một phần trong năm 2014

 

Với gần 30 năm kinh nghiệm của một công ty kinh doanh vận tải, kho vận, Vinafco – một trong những mũi nhọn kinh doanh chiến lược của Tập đoàn HB – đã không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những công ty Việt Nam đầu tiên có khả năng cung cấp dịch vụ Third Party Logistics (3PL) – dịch vụ Logistics tích hợp trọn gói – có uy tín trong ngành Logistics.

Hiện này, hệ thống văn phòng đại diện và trung tâm tiếp vận của Vinafco có diện tích kho bãi đạt chuẩn quốc tế lên đến 230.000m2 trên toàn quốc. Một số khách hàng chủ chốt của Vinafco bao gồm các công ty sản xuất quốc tế danh tiếng trên thị trường Việt Nam như: Công ty Panasonic, Công ty Huawei, Công ty xe máy HONDA, Tập đoàn Cocacola, Tập đoàn máy tính Foxconn, Tập đoàn BigC, Tập đoàn Samsung….

 

          

Copyright © 2018. Bản quyền thuộc về Tập đoàn HB | Designed by MCMS